Sáng nay 26/6/2014 Hội chợ Triển lãm Thương mại – Dịch vụ - Du lịch Việt Nam - Myanmar 2014 “Ho Chi Minh City Expo 2014” đã chính thức được khai mạc tại thành phố Yangon, Myanmar. Đây là chương trình được trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức lần thứ 4 với mục đích đưa các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Việt Nam đến với thị trường Myamar, tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp TPHCM và Yangon.

Đến nay Hội chợ đã trở thành một sự kiện thường niên, thu hút được sự quan tâm và chú ý của lãnh đạo cũng như các doanh nghiệp hai nước, góp phần thúc đẩy kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Myamar liên tục tăng trưởng trong các năm qua.

Ho Chi Minh City Expo 2014 đang diễn ra tại Tatmadaw Hall, Yangon, Myanmar với sự tham gia của lãnh đạo hai thành phố Hồ Chí Minh và Yangon, cùng hơn 40 gian hàng với nhiều ngành hàng như may mặc, mỹ phẩm, dược phẩm, nông dược, điện gia dụng, thực phẩm,…

Tham dự Hội chợ lần đầu tiên, Liksin giới thiệu các sản phẩm bao bì đa dạng đến với thị trường Myanmar, đã nhận được sự đánh giá cao của cấp lãnh đạo thành phố Yangon và thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp tham dự. Tính đến hết ngày khai mạc đã có hơn 30 lượt khách tham quan và trao đổi thông tin tại gian hàng, ngoài ra Liksin cũng đã tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp Myanmar thuộc các ngành hàng gồm dược phẩm, nông dược, thủy sản, nước giải khát,… tại Hội thảo đối thoại trực tiếp B2B được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày.

Hội chợ sẽ tiếp tục diễn ra trong 5 ngày đến hết 30/6/2014 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc và quảng bá sản phẩm Liksin đến thị trường Myanmar, góp phần thúc đẩy mục tiêu mở rộng và phát triển thị phần xuất khẩu.

Một số hình ảnh Liksin tại Hội chợ

Lễ khai mạc Hội chợ

Ngài U Myint Swe - thủ hiến vùng Yangon, Ngài U Kyaw Soe - phó thị trưởng thành phố Yangon, Bà Nguyễn Thị Hồng - phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Bà Phó Nam Phượng - giám đốc ITPC cùng lãnh đạo hai thành phố TP.HCM và Yangon thăm gian hàng Liksin tại Hội chợ.

Khách hàng tham quan gian hàng Liksin